Áo ngực trơn: chiếc bra “thần thánh” giúp bạn biến hóa mọi kiểu đồ!!!

Nếu áo ngực ren hay áo push-up có kiểu dáng nhằm tôn lên nét quyến rũ, gợi cảm thì áo […]

Nếu áo ngực ren hay áo push-up có kiểu dáng nhằm tôn lên nét quyến rũ, gợi cảm thì áo ngực trơn lại có một lợi thế không thể chối cãi: sự tiện dụng. Với thiết kế tối giản và tinh tế, áo ngực trơn hoàn toàn có khả năng “đánh bại” và thay thế các mẫu áo rườm rà khác trong mọi hoàn cảnh. Tại sao ư? Cùng nghía qua những ưu điểm vượt trội của chiếc áo “thần thánh” này nhé!

  1. Giá quá… “hời”

    Với kiểu dáng cúp trơn và đặc biệt là không có đường viền may, các quý cô có thể thoải mái diện mọi kiểu đồ mà không cần lo lắng về vết hằn của bra lên trang phục bên ngoài. Từ áo phông, áo sơ mi, áo voan cho tới váy liền dày hay mỏng, bạn sẽ không bao giờ phải “khóc dở mếu dở” vì những “tai nạn trang phục” gây phản cảm. Ngay cả với những bộ đồ “xuyên thấu”, một chiếc bra trơn màu da (nude) vẫn có thể đảm bảo sự kín đáo và tinh tế cho bạn tự tin tỏa sáng.

06 Th1

It is a long established fact that a reader will be distracted by the readable content of a page when looking at its layout. The point of using Lorem Ipsum is that it has a more-or-less normal distribution of letters, as opposed to using ‘Content here, content here’, making it look like readable English. Many […]

EVABRA TESTING Bỏ qua